ผู้บริหาร

คณบดีคณะบริหารธุรกิจ

ดร. วิชุตา อยู่ยงค์

คณบดีคณะบริหารธุรกิจ

-วศ.บ.(วิศวกรรมพอลิเมอร์)มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
-วศ.ม.(เทคโนโลยีการจัดการพลังงาน)มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
-Ph.D (Environmental Engineering),School of Engineering ,RMIT University,Australia

ผศ.สุวรรณา อินคล้าย

รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจ

-บช.บ.(การบัญชี) มหาวิทยาลัยสยาม
-บธ.ม.(บริหารธุรกิจ)มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ดร.พัชรา โพชะนิกร

อาจารย์ประจำหลักสูตร

หลักสูตรบัญชีบัณฑิต

ดร.นุช สัทธาฉัตรมงคล

• บช.บ.(การบัญชี)มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
  • บช.ม.(การบัญชีบริหาร) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  • ปร.ด.(การจัดการ)มหาวิทยาลัยศิลปากร

ผศ.สุวรรณา อินคล้าย

• บช.บ.(การบัญชี) มหาวิทยาลัยสยาม
  • บธ.ม.(บริหารธุรกิจ)มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  • ผู้สอบบัญชีรับอนุญาต
  • ผู้สอนบัญชีภาษีอากร

ผศ.จรรยา ยอดนิล

• บช.บ.(บัญชีการเงิน)มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
  • บธ.ม.(การบัญชี)มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

อาจารย์ทศพร เลิศพิเชฐ

• บช.บ.(การบัญชี)มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  • บช.ม.(การบัญชี)จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

อาจารย์ลาวัณย์ อู่อรุณรุ่ง

• ศศ.บ.(การบัญชี) มหาวิทยาลัยบูรพา
  • บธ.ม. (บริหารธุรกิจ) มหาวิทยาลัยบูรพา

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต (วิชาเอกการจัดการและการเป็นผู้ประกอบการ)

ผศ.รุ่งฤดี รัตนวิไล

• บช.บ.(การบัญชี) มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์
  • ศ.ม.(เศรษฐศาสตร์) มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
  • ศศ.ม.(เศรษฐศาสตร์สหกรณ์)  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ผศ.สถาพร ปิ่นเจริญ

• บธ.บ.(การบริหารธุรกิจระหว่างประเทศ) เกียรตินิยมอันดับสอง มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
  • พบ.ม.(การบริหารองค์การและการจัดการ) สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์

อาจารย์ประนอม ลอองนวล

• บธ.บ.(การบริหารงานบุคคล) มหาวิทยาลัยสยาม
  • บธ.ม.(การบริหารธุรกิจ) มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต (วิชาเอกการตลาด)

ดร.พวงชมพู โจนส์

• ศศ.บ.(รัฐศาสตร์) มหาวิทยาลัยรามคำแหง
  • บธ.ม.(การตลาด) มหาวิทยาลัยรามคำแหง
  • Ph.D.(Marketing), Victoria University of Technology, Australia

อาจารย์สุเมษ เลิศจริยพร

• บธ.บ.(การตลาด)จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  • บธ.ม.(การจัดการตลาด)สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์

อาจารย์อรรถพล ธรรมไพบูลย์

• บธ.บ.(การตลาด)มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
  • M.Sc.(Marketing)Golden Gate University,United States